น้อยใจสามี?

เเม่คนไหนชอบน้อยใจสามีบ้างทุกครั้ง​ เลิกนิสัยน้อยใจมีวีธีไหนบ้าง

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำค่ะ แต่เริ่มปล่อยวางแล้วเพราะเป็นห่วงลูก

ท้องแรกเป็น ตอนนี้ท้องสองไม่เป็น มีอาการเบื่อมากกว่า

บ้านนี้ร้องเก่งมากจ้า นิดๆหน่อยๆก็หงอยแล้ว5555

บ้านนี้แค่ขัดใจนิดเดียวไม่พอใจร้องไห้บอล?

บ้านนี้ เหมือนกัลคะ ทำได้แค่ปล่อยผ่าน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นตอนท้องค่ะ

บ่อยมากๆค่ะ สภาพจิตใจแย่มาก?✌️

บ้านนี้ก้เปนค่ะ เลิกไม่ได้555

มีบ้างชอบแอบร้องไห้คนเดียว

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจ้า.