เครียดเรื่องน้ำหนักน้อง

เเม่คนไหนกำลังท้องจะ6เดือน น้ำหนักกี่กรัมกันเเล้วค่ะบ้านนี้เเค่640กรัมเอง กลัวน้องตัวเล็กมาก แม่ๆบำรุงอย่างไรบ้างค่ะ ท้องเเรกค่ะ

23 ตอบกลับ

ตอน24week​น้อง709กรัม หมอบอกปกติ​ กินนมจืดสลับน้ำเต้า​หู​้​กินนมหลากหลาย​ ใข่1ฟองดัดแปลงได้​ กล้วย1ลูก​ทุกๆวันช่วยเพิ่มน้ำหนัก​ให้​ลูก​ได้ค่ะสู้​สู้​ค่ะ✌️✌️

บ้านนี้ตอน 8 เดือน 2147 กังวลนิดๆกลัวลูกตัวเล็ก พอออกมา 3500 เกินคาด ตอนนี้ 2 เดือน 21 วัน เกือบ 6 กิโลแล้วค่ะ

ล่าสุดที่ไปตรวจ 23 วีค น้ำหนัก 550 ค่ะ อย่ากังวลนะคะ กินเยอะๆ

เน้นทานข้าวไรซ์เบอร์รี่ ไข่ กล้วย นมอัลมอนด์และนมแพะค่ะ

บ้านนี้20วีค น้ำหนัก 647กรัม เน้นกล้วย และโปรตีน

เน้นโปรตีน กินให้หลากหลาย อย่ากังวลนะคะ 💕✌🏻

24+5 น้องหนัก 726 กรัมค่ะ​ หมอบอกของเราตามเกณฑ์​

เน้นปลา​ เนื้อ​ นม​ ใข​่​ โปรตีนทุกอย่างจ้า

น้ำหนักน้องเป็นไปตามเกณฑ์อยู่น๊าา ^^

26week 697g เอง แต่หมอบอกปกติตามเกณฑ์ค่ะ