เครียดเรื่องน้ำหนักน้อง

เเม่คนไหนกำลังท้องจะ6เดือน น้ำหนักกี่กรัมกันเเล้วค่ะบ้านนี้เเค่640กรัมเอง กลัวน้องตัวเล็กมาก แม่ๆบำรุงอย่างไรบ้างค่ะ ท้องเเรกค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ 27w 1200g ค่ะ กินนม ไข่ กล้วยค่ะ

เน้น เนื้อ นม ไข่ ปลาเล็กปลาน้อยค่ะ

26w. 1083g เน้นโปรตีนเป็นหลัก ค่ะ✌️✌️

กินยังไงก็ไม่ขึ้นเเม่ พยามมาก

3y ago

น้ำหนักขึ้นเดือนละโลค่ะ

24w น้อง623g ก็ปกติตามเกณฑ์นะคะ

โปรตีน นม ไข่ ผัก ธัญพืช

3y ago

ขอบคุณคร่า จะพยามทานให้เยอะๆค่ะ ทานข้าวเหมือนคนไม่ได้ท้องเลยเเม่ทานน้อย

เราลูกคนที่สาม68โลคะ

เนื้อ นม ไข่ กล้วย

กินโปรตีนเพิ่มค่ะ

3y ago

โปรตีนเยอะมากค่ะ หมอก็ตรวจให้เเต่เเม่เเค่เเอบกังวลน้ำหนักคะ

25w+2 997gหมอบอกปกติ