ชื่อน้องฟิลิปป์คับผม​ วันที่6นี้ครบ3เดือนคับ​ นน.6, 640กรัมคับ​ วันนี้ไปรับวัคซีนมา​ ร้องไห้จ้า55555

ผมหล่อมั้ยคับ

ชื่อน้องฟิลิปป์คับผม​ วันที่6นี้ครบ3เดือนคับ​ นน.6, 640กรัมคับ​ วันนี้ไปรับวัคซีนมา​ ร้องไห้จ้า55555
1 ตอบกลับ

หล่อมากเลยคับคนเก่ง 💕💕😍😍

4y ago

หมอที่นี่​(ออสเตรีย)​ทิ่มเข็มแรงและลึกสุดแท่งเข็มเลยจ้าา​ บ้าบออะไรกันเนี่ย​ ร้องไห้สิคะรอไร🙄