เเฟนผมกินยาขับเลือดไม่รุ้ว่าท้อง

เเฟนผมกินยาขับเลือดไป3ขวดครับไม่รุ้ว่าท้องจะเป้นไรมั้ยครับ

2 ตอบกลับ

รีบพาแฟนไปหาหมอเลยค่ะแม่ๆในนี้ไม่มีใครบอกได้หรอกค่ะต้องให้หมอตรวจดูเท่านั้น ใจเย็นกันจังเลยนะคะยังมาโพสถามอยู่อีกแทนที่จะรีบไปหาหมอ

ไปพบแพทย์ค่ะเพื่อให้หมอตรวจดูอาการค่ะ