ท้อง 8 เดือน

เเปลกไหมคะเเม่ๆ คือหนูท้องได้ 8 เดือนเเล้ว เเต่สะดือไม่จุ่น ไม่มีเส้นสีดำ เห็นคนท้องไกล้ๆกัน เขามีกันหมดเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง 8 เดือน
23 ตอบกลับ

ท้องสวย​ ไม่มีเส้นดำขึ้น​ ดีแล้ว​ค่ะ ของเราเส้นดำขึ้น​ที่ท้องเข้มมาก​ ขาสองข้างก้อมีเส้นแบ่งสีขา​ แบ่งขาวดำเป็นทูโทนบริเวณด้านหลังตั้งแต่ต้นขายันข้อเท้าเลย​ นี่คลอดมา6เดือนแล้วสีเส้นจางลง​ แต่สีผิวที่ขายังต่างนิดหน่อย

2y ago

ขอบคุณนะคะ😍

อยู่ที่ฮอร์โมนของแต่ละคนค่ะแม่ เราว่าของแม่ไม่มี นี่ดีนะคะ พอคลอดปุ้บไม่ต้องกังวลเลยว่ามันจะจางไหม แถมท้องคุณแม่สวยด้วย เรานี่อิจฉาเลย😁

2y ago

ทางนี้ท้องเเรก 8เดือน เส้นไม่มีเหมือนกันค่ะ

ดีแล้วค่ะไม่มี ของเรามีแต่ไม่เข้ม แต่ท้องลายนักมากค่ะ ส่วนน้องสาวเราท้องลูก4คน ไม่มีรอยแตกรอยดำอะไรเลยค่ะ แอบอิจฉาน้องค่ะ😆

2y ago

หนูทาครีมเยอะเหมือนกันค่ะ555 😍

ไม่แปลกค่ะฮอร์โมนแต่ล่ะคนไม่เหมือนกันบ้านนี้ยังแอบอิจฉาคนที่ท้องไม่แตกไม่ลายเลยแต่เพราะท้องบางพอท้องโตมันก็แตก

2y ago

บ้านนี้มาแตกก่อนคลอด3วันค่ะ😂แอบเจ็บใจพอท้อง2ไม่ต้องลุ้นเลยยับ

ของเราก็ไม่มีเส้นดำเหมือนกันค้าตอนนี้9เดือนแย้ว ก็ยังไม่มีเส้นหน้าท้องหรือรอยแตกเลยค้า🥰

2y ago

ดีจังเลยค่ะ ลุ้นอยู่เหมือนกันกลัว 9 เดือนเเล้วท้องเเตกลายมาก555 🥰

หนังยืดหยุ่นได้ดีมั้งคะแม่ เราก็ไม่สะดือจุ่นแต่แบนราบหายไปกับพุงเลย 555555 ส่วนเส้นดำมีค่ะ

2y ago

นี่ตอนท้องไม่ลายเลย พอคลอดเสร็จ ทั้งดำทั้งเหี่ยวทั้งผื่นมาเต็มเลยค่ะ 555555 🤣

เค้าก็ยังไม่ขึ้น สะดือก็ยังไม่จุ่น ท้องยังไม่แตก เพิ่ง 5 เดือนกว่า ไม่รุ้จะรอดไหม 😂

แม่ก็ไม่มีเส้นสีดำค่ะ สะดือไม่จุ่นค่ะ ท้องไม่แตกไม่ลายคะ นน.แม่ขึ้น9โลค่ะ

2y ago

ดีจังเลยค่ะ เเอบลุ้นกลัว 9 เดือนท้อง เเตกลายมากค่ะ555

รีบโบกครีมเลยค่ะแม่ ใข้เจอเก้นมะพร้าวกับนีเวียกระปุก​น้ำเงิน​คะ

ไม่แปลกค่ะนี้ท้องได้37+2สะดือก็ยังไม่จุ่นออกมาเลยค่ะ

2y ago

#ขอบคุณนะคะ☺️☺️ เป็นที่กรรมพันธุ์มั้งค่ะไม่รู้สิเพราะแม่เราท้องลูกทั้ง2คนท้องก็ไม่แตกลายค่ะ หรือว่าเป็นเพราะเราทาครีมด้วยหรือเปล่าอันนี้ก็ไม่แน่ใจ