ท้อง 8 เดือน

เเปลกไหมคะเเม่ๆ คือหนูท้องได้ 8 เดือนเเล้ว เเต่สะดือไม่จุ่น ไม่มีเส้นสีดำ เห็นคนท้องไกล้ๆกัน เขามีกันหมดเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง 8 เดือน
23 ตอบกลับ

ท้องสวย​ ไม่มีเส้นดำขึ้น​ ดีแล้ว​ค่ะ ของเราเส้นดำขึ้น​ที่ท้องเข้มมาก​ ขาสองข้างก้อมีเส้นแบ่งสีขา​ แบ่งขาวดำเป็นทูโทนบริเวณด้านหลังตั้งแต่ต้นขายันข้อเท้าเลย​ นี่คลอดมา6เดือนแล้วสีเส้นจางลง​ แต่สีผิวที่ขายังต่างนิดหน่อย

2y ago

ขอบคุณนะคะ😍