ท้อง 8 เดือน

เเปลกไหมคะเเม่ๆ คือหนูท้องได้ 8 เดือนเเล้ว เเต่สะดือไม่จุ่น ไม่มีเส้นสีดำ เห็นคนท้องไกล้ๆกัน เขามีกันหมดเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง 8 เดือน
23 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะนี้ท้องได้37+2สะดือก็ยังไม่จุ่นออกมาเลยค่ะ

2y ago

#ขอบคุณนะคะ☺️☺️ เป็นที่กรรมพันธุ์มั้งค่ะไม่รู้สิเพราะแม่เราท้องลูกทั้ง2คนท้องก็ไม่แตกลายค่ะ หรือว่าเป็นเพราะเราทาครีมด้วยหรือเปล่าอันนี้ก็ไม่แน่ใจ