ท้อง 8 เดือน

เเปลกไหมคะเเม่ๆ คือหนูท้องได้ 8 เดือนเเล้ว เเต่สะดือไม่จุ่น ไม่มีเส้นสีดำ เห็นคนท้องไกล้ๆกัน เขามีกันหมดเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง 8 เดือน
23 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะฮอร์โมนแต่ล่ะคนไม่เหมือนกันบ้านนี้ยังแอบอิจฉาคนที่ท้องไม่แตกไม่ลายเลยแต่เพราะท้องบางพอท้องโตมันก็แตก

2y ago

บ้านนี้มาแตกก่อนคลอด3วันค่ะ😂แอบเจ็บใจพอท้อง2ไม่ต้องลุ้นเลยยับ