ท้อง 8 เดือน

เเปลกไหมคะเเม่ๆ คือหนูท้องได้ 8 เดือนเเล้ว เเต่สะดือไม่จุ่น ไม่มีเส้นสีดำ เห็นคนท้องไกล้ๆกัน เขามีกันหมดเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง 8 เดือน
23 ตอบกลับ

อยู่ที่ฮอร์โมนของแต่ละคนค่ะแม่ เราว่าของแม่ไม่มี นี่ดีนะคะ พอคลอดปุ้บไม่ต้องกังวลเลยว่ามันจะจางไหม แถมท้องคุณแม่สวยด้วย เรานี่อิจฉาเลย😁

2y ago

ทางนี้ท้องเเรก 8เดือน เส้นไม่มีเหมือนกันค่ะ