เเปลก

เเปลกเนาะบางทีเราถามดีๆก็มาตอบเเบบไม่พอใจคือบางทีถ้าไม่อยากตอบก็ไม่ต้องตอบก็ได้ค่ะ คำพุด😏 หลาย​โพส​ต์ละเด้อ

เเปลก
1 ตอบกลับ

ขอโทษแล้วกันนะคะ ที่ตอบแบบไม่นิ่มนวล การตอบมีหลายสไตล์ค่ะ อาจจะดูรุนแรงแต่ไม่ได้มีเจตนาร้าย อีกอย่างที่อยากจะแนะนำคือการจะเป็นแม่คนเนี่ย ควรหาข้อมูลเยอะๆค่ะ คำถามแต่ละคำถามมันไม่ได้ยากเกินความสามารถเลย สมัยนี้อินเตอร์เน็ตเข้าถึงหมดแล้วนะจ้ะหนูใช้ให้เป็นประโยชน์หน่อย งอแงเป็นเด็กเลย เป็นแม่คนแล้วนะ