ฝากครรภ์ที่อนามัย

แม่บ้านไหนฝากครรภ์ที่อนามัยบ้างคะ? อยากถามว่า เวลาหมอใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจแล้วได้ยินเสียงหัวใจน้องตอนกี่วีคคะ (โพส19/3/63)

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝากตอนแรกๆหมอจะเอามือคลำๆ จะมาฟังเสียงหัวใจน่าจะประมาณ15 สัปดาห์ขึ้นนะคะ

19 w. ค่ะบ้านนี้

5y ago

ค่ะแม่ บ้านนี้16+5วีค ยังไม่ได้ยิน หมอบอกปกติ ยังไม่ได้ยินหรอกน้องตัวเล็ก แต่แม่ก็นังกังวล