ขอสอบถามหน่อยคะ

ท้อง38+1วีคมีมูกแบบนี้ออกคืออะไรหรอคะ#ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามหน่อยคะ
14 ตอบกลับ

เริ่มจะตกขาว เยอะๆช่วงใกล้ๆคลอดจร้า ถ้ามีเลือดออก มูกเลือด ปวดถี่ ๆ ก็ไปโรงบาลเลย จร้า ส่วนตัวแม่ก่อนคลอด4วันมีตกขาวแบบนี้จร้า แล้วมูกเลือด ก็ตามมาเลยปากมดลูกเปิด3ซมพร้อมคลอดจร้า

ทำไมแม่ถึงได้ผ่าค่ะ แม่บ้านนี้ก้อ มีออกมาเหมือนกันค่ะ มูกใส แบบแม่เลย ออกมาสองวันแล้วค่ะ +ปวดหน่วงมากค่ะเวลาเดิน

ปากมดลูกอาจจะเริ่มนิ่มเเล้วค่ะ ปกติค่ะ บ้านนี้ลองไปหาหมอมาเพราะมูกออกนี้เเหละค่ะ

1y ago

ปากมดลูกคะตอนนี้อยู่รพ รอผ่าคลอดจ้า

ตกขาวคะแม่ ท้ามูกจะมาเยอะมาก ไม่ ว่าจะเป็น มูกใส รึ มูกเลือด

ปากมดลูกกำลังจะเปิดแล้วค่ะแม่

1y ago

ตอนนี้มารพรอผ่าคลอดแล้วคะ

ตกขาวไหมค่ะ มาเยอะหรือป่าว

1y ago

ตกขาวค่ะแม่

ปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ใกล้คลอดแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

1y ago

ออกมาเยอะมั้ยค่ะแม่ แล้วมีอาการอะไรร่วมด้วยมั้ย