ผ่าคลอดมา20วันเเล้วมีเเบบนี้ออกมา

เเบบนี้คืออะไรหรอคะ ขอโทษที่ภาพไม่สุภาพค่ะ

ผ่าคลอดมา20วันเเล้วมีเเบบนี้ออกมา
2 ตอบกลับ

เมือกน้ำคาวปลาจ้าแม่ เป็นเหมือนกัน เดี๋ยวก็หายไปเองจ้า พยายามอย่าอั้นฉี่ เปลี่ยนผ้าอนามัยบ่อยๆจะได้ไม่คันด้วยจ้า #ผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติ ก็มีเหมือนกันจ้า

1y ago

ขอบคุณค่ะ ค่อยโล่งใจหน่อย☺️

มีเหมือนกันค่ะ

1y ago

ออกมาแค่วันเดียวคะ ตอนนี้ไม่มีเลือดหรือน้ำค่วปลาแล้วค่ะ