ผ่าคลอดมา20วันแร้ว น้ำนมเริ่มน้อยลงเรื่อยๆ

ใครมีวิธีให้น้ำนมมาเยอะๆบ้างคะ ขอคำเนะนำหน่อยคะ บ้านนี้ทานน้ำอุ่น้ำขิงอาหารเสริมก้อทานแต่ก้อน้อยลง

1 ตอบกลับ

ให้เข้าเต้าบ่อยๆค่ะ บ่อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ สลับกับปั๊มนมไปด้วย ทานอาหารพวกผัดขิง หัวปลี ใบกระเพรา

5y ago

ถ้าน้องห่างเต้าน้ำนมจะผลิตน้อยลงค่ะ เพราะไม่มีการกระตุ้น ต่อให้เครื่องปั๊มดีเเค่ไหนเเรงเเค่ไหนก็ไม่สู้ให้ลูกเข้าเต้าจ้า