เเบบนี้คืออะไรหรอคะ

คือเราเจอตอนเราฉี่เรากำลังจะเช็ดอวัยวะเพศเเบบปกติที่เคยทำเลยคะเเล้วมันมีอันนี้ออกมาจากอวัยวะเพศ ไม่มีอาการอื่นเเทรกมาด้วยเลยคะ ตอนนี้เราได้9เดือนเเล้วคะ มันจะมีผลเสียไหมเเล้วต้องไปพบหมอมั้ยคะ

เเบบนี้คืออะไรหรอคะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้ว

1y ago

กี่วีคคะแม่