คุณเเม่บ้านอื่นมีไครเป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งคู้บ้าง บ้านนี้เป็นทั้งคู้ควรทำไงดี เเอบเครียด

เเนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนท้องพ่อกับแม่เป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้ง2คนเลยค่ะ แต่ลูกออกมาแข็งแรงปกติทุกอย่าง พอหมอเจาะเลือดน้องไปตรวจบอกน้องไม่ได้เป็นธาลัสซีเมียค่ะ แม่บ้านนี้ถึงกับโล่งเลยค่ะ