อยากทราบว่านมผงแบบชง ตราหมีเนสเล่สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ดีไหมคะ

เเนะนำหน่อยคะ

อยากทราบว่านมผงแบบชง ตราหมีเนสเล่สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ดีไหมคะ
1 ตอบกลับ

ดีค่ะตอนบ้านนี้ท้องก้อกินแบบนี้เพราะนมแบบอื่นกินไม่ได้เรยที่เป็นผง ถ้ากินได้คือแบบชงแบบนี้กับแบบกระป๋อง