แม่ใช้ตู้เย็นเก็บน้ำนมยี่ห้ออะไรคะ. เเนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำเป็นตู้แช่นะคะ อายุนมจะเก็บได้นานกว่าค่ะ

5y ago

เราไม่มียี่ห้อในดวงใจอ่ะ แม่ดูเถอะ ของเราซื้อต่อพี่ข้างบ้านมาค่ะ