เเนะนำหน่อยคะ

น้องเป็นผืนเเดงขึ้นเเบบนี้ทั้งตัวเลยคะเเม่อากาศร้อนบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะมียารักษามั้ยคะ

เเนะนำหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

ลองไม่ใส่แพมเพิสดูค่ะ อาจจะอับชื้น ทาครีมบีแพนเธนหลอดฟ้าๆดูค่ะ ช่วยเรื่องผื่นผ้าอ้อม ระคายเคืองผิว

1mo ago

เหมือนผื่นลมพิษที่ขึ้นเวลาแพ้อะไรเลยค่ะ อากาศอาจจะร้อนมากไป ลองอาบน้ำเพิ่มตอนกลางวันให้น้องอีกรอบนึง ถ้าหลายวันไม่หายพาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ