ขอยุติการตั้งครรภ์

เเท้งน้องเมื่อเช้านี้ เสียใจมาก??

139 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่บ้านนี้ผ่านมาแล้วถึง 3 ท้องไม่ได้สักคนค่ะรักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงเดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่

3y ago

ท้องแรกเดินทางไกลค่ะแฝดธรรมชาติตกเลือด7วีค ท้องสองหมอซาวน์ดช่องคลอดแฝดธรรมชาติน่าจะโครโมโซมไม่สมบูรณ์ค่ะ6วีค ท้องสามท้องลมค่ะหมอสั่งกินยากันแท้งตั้งแต่5วีคก็ไม่รอดค่ะแม่มาตกเลือด10+4วีคหมอสั่งขูดมดลูกทันทีค่ะ #หมอสั่งตรวจอาการที่จะทำให้เสี่ยงทุกอย่างปกติดีค่ะหมอเลยสันนิษฐานว่ามดลูกน่าจะฝ่อเนื่องจากอายุเยอะ37จะ38แล้วค่ะแม่