ลูกเราเสียแล้ว 32วิค

เสียใจมาก

16 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ คุณหมอได้บอกสาเหตุไหมค่ะอายุครรภ์ไล่ๆกันเลยค่ะคุณเเม่บางท่านเองก็เเอบกังวลไปด้วยค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ น้องลืมของเดี๋ยวน้องก้อกลับมาค่ะ คุณแม่สู้ๆนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับมา น้องลืมของ หมอได้บอกสาเหตุไหมค่ะ

เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่นะคะ ขอให้ผ่านไปได้นะคะ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สาเหตุเกิดจากอะไรคะมีอาการอะไรมั้ยคะ

9mo ago

ตามด้วยค่ะอายุครรภ์เท่าๆกันเลย

เสียใจด้วยนะคะแม่ เกิดอะไรขึ้นค่ะ ✌🏻✌🏻 นะคะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เสียใจด้วยนะคะ สาเหตุจากอะไรคะคุณแม่

โอ้ยคุณเเม่เสียใจด้วยนะคะ

โห เสียใจด้วยนะคะ🥲🥲