อยากมีน้องจัง เมื่อไหร่จะติดน๊าาา☹️

เฮ้อออออ....

17 ตอบกลับ

ของเราพยายามมาหลายเดือน นับวันไข่ตกด้วย และกินโฟลิกด้วยก็ไม่ติด เราคิดว่าอาจจะผนังมดลูกไม่แข็งแรง เลยลองสั่งน้ำมะกรูดคั้นสดมา10ขวด อีกสองสัปดาห์ต่อมา ขึ้นสองขีดเลยค่ะ นับวันไข่ตกด้วยนะคะ

บ้านนี้คุณพ่ออสุจิน้อย เป็นหมันแต่ไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ เขาคบกับแฟนเก่ามา8ปีไม่ท้อง ตอนมาคบกับเราได้ปีกว่าไม่เคยป้องกันเลย คิดว่าจะไม่มีลูกเเล้ว แต่ก็มีจนได้ ความฝันเป็นจริงแล้ว 😁

ถ้าเป็นไปได้ แนะนำให้ปรึกษาสูติแพทย์(เฉพาะทางเวชศาสตร์การเจริญพันธุ์)ค่ะ หาสาเหตุของการมีบุตรยากจะได้ไม่เสียเวลาค่ะ บางคนเป็น โรคPCOSทำให้ไข่ไม่ตกได้ค่ะ

สู้ๆจร้าบ้านนี้ปล่อยธรรมชาติไม่นับวันไข่ตกด้วยแค่ไม่เครียดพักผ่อนเพียงพอ ปล่อยมาประมาณ2ปีกว่าน้องก็มาเองเลยค่ะ ตอนนี้9วีคกว่าแล้ว😊

เราทาน Eurofer tab (ธาตุเหล็ก+โฟลิค) น้ำวันตกไข่ ทำกิจกรรม ช่วงตกไข่ วันเว้นวัน ทำแบบนี้ 3 เดือน เดือนที่ 3 ติดเลยคะ ตอนนี้ 29W+6 จ้า ได้ลูกชาย

สู้ๆนะคะรอเหมือนกันค่ะเตรียมตัวนับวันถอยหลังละค่ะ 18 มกราคมรู้กันจะหมู่หรือจ่า 😆 ถ้าไม่ประสบผลสำเร็จก็จัดใหม่ค่ะ

กินโฟลิคค่ะ บ้านนี้กินได้ครึ่งเดือน น้องมาแบบไม่ทันตั้งตัวค่ะ แนะนำขององค์การเภสัช 1000เม็ด 2ร้อยกว่าบาทค่ะ

ขอเรานับตามวันที่ไข่ตก ตามที่เขาบอก ให้สามีทำการบ้านสักอาทิตย์นึงติดแล้วจ้า

สู้ๆนะแม่บ้านนี้เหมือนกันรอจนท้อเจอเทสหฃอกจนเบื่อไม่ติดสักที

สู้ ๆ จ้า อย่าเพิ่งท้อ บ้านนี้รอมา 1 ปีเต็มเลยค่ะ ตอนนี้ 37w แล้วค่ะ