อยากมีน้อง

อยากมีน้องจัง ใครมีวิธีบำรุง แบบติดเลย แบบไหน แนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้กินไข่ต้มทุกวันค่ะ ทั้งพ่อและแม่ กินนมเสริมด้วยค่ะ ปล่อยธรรมชาติมา4เดือนไม่ติดค่ะ พอมาตั้งใจกินไข่กับนม เดือนที่กินมีมูกไข่ตกเลยค่ะ พักผ่อนมากๆนะคะคุนพ่อ เสปิมจะได้แข็งแรง

เรากินคีโตค่ะ เลิกแอลกอฮอล์ แอบนิดหน่อย บำรุงของตั้งครรภ์ น้องมาเลยค่า สมกับการที่รอคอยมา 3 ปี (แต่เสียตังฝากไข่ ทำเด็กหลอดแก้วไปแล้วด้วย😂) ดูแลตัวเองดีๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ทานบำรุงค่ะเช็คสุขภาพทั้งค ใช้แอฟนับวันไข่ตก พร้อมใช้ที่ตรวจวันไข่ตกค่ะรับรองท้องชัวร์ ถ้าแม่ประจำเดือนตรงรอบนะคะสู้ๆค่ะเอาใจช่วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้ขยันทำ4เดือนไม่ติด กินโฟลิค1เดือน ซื้อที่ตรวจไข่มาตรวจ ปล่อยให้ตรงวันตก ติดเลยค่ะ😁😁

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 😊

บ้านนี้ทานโฟลิคก่อน 3 เดือน และให้คุณพ่อเขาทานซิงค์ ติดเลย ^^

บ้านนี้ไม่ได้บำรุงอะไรไม่ได้ปล่อยเเต่คนที่2มาแล้ว

3y ago

ok ค่ะ

ปล่อยไม่ถึงเดือนมาเลยจ้

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ

ลองซื้อราก30มากินดูคะแม่

4y ago

เคยซื้อมากินแล้ว กินไปได้แระมาณครึ่งกระปุก ประจำเดือนไม่มาเป็นเดือนจนได้ไปหาหมอ หมอเลยให้ยาปรับฮอโมนมากิน