เหนื่อยจริงๆ

ปวดขาจังเลยค่ะท้อง7เดือนแล้วต้องยืนทำงานวันละ8-9ชม.ไม่ได้นั่งเลย กลับมาบ้านให้สามีช่วยนวดเขาก็ทำท่านวดแบบขอไปที ให้ช่วยอะไรเขามักไม่เข้าใจชอบบอกว่าเราเอาเรื่องท้องมาอ้างบอกตามตรงเหนื่อยงานกลับบ้านมาก็เหนื่อยใจ เฮ้อออออ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดจะยิ่งปวดมากกว่านี้ค่ะ ปวดไปทั้งตัว