ลูกของแม่ๆ4เดือนน้องมีพัฒนาการยังไงบ้าง

เอามาแชร์กันหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

พรุ่งนี้ครบ 4 เดือน ตอนนี้ คว่ำเองได้แล้ว ขว้าจับของเล่นเองได้ เวลาเรียกชื่อจะหันมองหา ยิ้มทักคนในบ้าน คุยเก่ง อารมณ์ดี แต่ถ้าคนแปลกหน้าจะมอง ถ้ามาใกล้จะหันหน้าหนีเลยค่ะ สกายน้อย ส่วนน้ำหนัก 7.4 ยาว 66.4 ครับ

4y ago

บ้านนี้4เดือน14วันยังไม่ได้ชั่งนน.สส.เลยคะ ยังคว้าจับของยังไม่ได้แต่คว่ำแล้วคะ