กลับหัว

สอบถามจ้า ลูกของแม่ๆ กลับหัวกันตอนกี่สัปดาห์คะ

26 ตอบกลับ

32 ค่ะ แต่หมอให้รอชัวร์ 36 อีกที เพราะบางทีกลับลงแล้วก็มีพลิกขึ้น แต่หลัง 36 หมอบอกเริ่มแน่นอนแล้วคะ

36weekแค่เริ่มๆกลับนิดเดียวเองค่ะ ตอนนี้จะ39แล้วไม่รุกลับเต็มที่รึยัง

ซาวตอน19 w หมอบอกน้องกลับหัวแล้วคะ เราคิดว่าเขาคงหมุนเล่นได้ตลอดคะ

กลับมาตั้งแต่ 19+6 w ตอนนี้33+5 ยังอยู่ท่าเดิมจ้า

บ้านนี้หมอบอกกับหัวตอน 32วีคค่ะเเม่

26 w ค่ะ หัวลูกลงอุ้งเชินกรานตอน 34 w

กลับตอน 29 ตอนนี้ 37 สัปดาห์แล้วค่ะ

บ้านนี้กลับตอน31สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ 35+ ค่ะ ลุ้นแทบแย่

สัปดาห์ใกล้คลอดจ้า