ลูกของแม่ๆ โก่งตัวกันวันละกี่รอบคะ

ลูกของแม่ๆ โก่งตัวกันบ่อยมั้ยคะ น้องบ้านนี้ 34 วีค โก่งตัวถี่มาก วันนึงโก่งเก่งมาก ทุกๆชั่วโมง สองชั่วโมงเลย แต่ละครั้งปวดจุกๆ ร้าวไปยันน้องสาวแม่เลย ท้องปูดขึ้นมา แม่ยังตกใจกับท้องเบี้ยวเลย บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ปกติใช่มั้ย

1 ตอบกลับ

บ่อยค่ะบ้านนี้

5y ago

32+1ค่ะแม่