ลูกของแม่ๆ คอแข็งตอนกี่เดือนกันคะ

อีกสามวันครบ 3 เดือนแล้วค๊าบ คอยังไม่แข็งเลย ช้าไปไหมคะเนี่ย ?

ลูกของแม่ๆ คอแข็งตอนกี่เดือนกันคะ
48 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เริ่มแข็งแล้วเวลาค่ำชูคอได้สูงแล้วแต่ยังไม่เท่าไหร่เวลาอุ้มพาดบ่ายังอ่อนนิดหน่อย ใกล้3เดือนล่ะค่ะ

พยายามฝึกนอนคว่ำตอนตื่นบ่อยนะคะ บ้านนี้น้องคอแข็ง​ตั้งแต่ออกจากรพ.เลยค่ะ ตอนนี้ 2 เดือน 24 วันแล้วค่ะ

2 เดือนกว่าเริ่มตั้ง ช่วง 3-4 เดือนก็แข็งแล้วค่ะ แม่ลองฝึก tummy time ดูค่ะ ช่วยได้ ** หาในยูทูปได้เลยค่ะ

บ้านนี้แข็งตั้งแต่เกือบๆสองเดือนค่ะ แม่จับน้องนอนคว่ำบ่อยๆค่ะ เป็นการฝึกกล้ามเนื้อคอค่ะ

บ้านนี้คอแข็งตอนสองเดือนค่ะ ตอนนี้น้องได้ 3 เดือน 20 วัน ชอบให้อุ้มยืนโดดดึ๋งๆมากค่ะ

บ้านนี้คอแข็งตั้งแต่ 2 เดือนเลย เพราะคุณยายฟิต (แต่อยู่ในการควบคุมดูแลอย่างดีตลอด)

บ้านนี้ฝึกคว่ำตั้งแต่ 1 เดือนคอแข็งตั้งแต่ 2 เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้สามเดือนแล้ว 😆

ฝึกลูกคว่ำ​ตั้งแต่เดือนกว่า คะ​ พัฒนาการเด็กจะเริ่มจากคอ ไป​หลัง​ และขา​

บ้านนี้เดือนกว่าก้อชูคอละค่ะแล้วแต่คนค่ะแม่เดี๋ยวก่อแข็งค่ะ

4เดือนกว่าจ้า ตอนนั้นกังวลเหมือนกัน​ ตอนนี้หกเดือนกว่า