นม

เอานมออกมาละลาย แบ่งใส่ขวดให้น้องกินเลย1ขวด ที่เหลือก็ใส่ขวดไว้แล้วแช่ตู้เย็นช่องธรรมดาไว้ให้น้องกินต่อระหว่างวันได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ

5y ago

ถามเพิ่มเติมนิดนึงนะคะ พอดีมีนมอยู่ถุงนึง อยู่ในช่องแข็งนี่แหละค่ะ แต่วันนี้มันละลาย แล้วแข็งใหม่ น้องกินได้มั้ยคะ

ได้ค่ะ