นม

ลูก4เดือน23วันกินนมครั้งล่ะ5ออนซ์ 1วันกินหมดประมาณ5ขวด เยอะหรือน้อยไปค่ะ กลางคืนลูกเข้าเต้าค่ะ

3 ตอบกลับ

ตอนลูกบ้านนี้เข้าเต้าอย่างเดียวไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ

6y ago

นี่ก้ติดเต้าเหมือนกันค่ะ กว่าจะกินขวดได้แม่จะร้องให้ตาม ไม่ยอมกินนมอยู่สองสามวัน

1-6 เดือนควรกินนมวันละ ประมาณ 25 ออนซ์ค่ะ