เอกซเรย์นิ้วโป้งเท้า มีผลต่อเด็กในครรภ์มั้ยคะ ตั้งครรภ์ได้ 2เดือน

เอกซเรย์นิ้วโป้งเท้ามีผลต่อเด็กในครรภ์มั้ยค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 2เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

เห็นเขาบอกว่าการเอ็กซเรย์ไม่ดีต่อเด็ก แต่เราตอนท้องเอ็กซเรย์ปอด 2 ครั้งน้องเกิดมาปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ ตอนแรกกังวนมากๆเลยค่ะ

ทำไมไม่ถามหมอก่อนค่ะ

2y ago

ถามค่ะ หมอเจ้าของไข้บอกแค่เท้าไม่เป็นไร แต่พอเอกซเรย์เสร็จ หมอห้องเอกซเรย์อีกคน ทำหน้าตกใจให้เซ็นใบยินยอม เลยงงเลยค่ะ