ถามแม่ๆหน่อยค้า

ตั้งครรภ์ได้4เดือน อาการแก้ท้องอ้วกเวียนหัวหายไปตั้งแต่ประมาน2 เดือนค่ะ แล้วอยู่ๆวันนี้ก้มีอาการเวียนหัวแล้วก้อ้วกอะค่ะ (ใช่อาการแพ้ท้องอยู่มั้ยคะแต่อาการนี้หายไปตั้งแต่ช่วงท้อง2เดือรแล้วนะคะ)

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ😂 เริ่มรู้สึกว่าตัวเองกลับมาแพ้ในช่วง​ 2 วันที่ผ่านมา​

4y ago

ทรมานมากค้าแม่ อ้วกจนไม่ไหว555

อยู่ที่ฮอร์โมนร่างกายแต่ละคนค่ะแม่ บางคนแพ้ท้องคนคลอดก็มีจ้า

4y ago

ขอบคุณค้า อันนี้แพ้ตอน2เดือนแล้วก้หายละตอน4เดือนพึ่งจะมาเป้นอีกอะค้า

บ้านนี้แพ้ยันคลอด ที่หนักๆถึง6เดือน เบาๆลงหน่อยเดือนที่7 ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค้า💕

มันกลับมาแพ้ได้ตลอดค่ะแม่ อยู่ที่โชคชะตา 5555555555 สู้ๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากน้าคะ5555❤️

อาการแพ้ท้องค่ะ บางคนหายแล่วกลับมาแพ้อีกก็มีน้าาา

4y ago

ขอบคุณมากน้าคะคุนแม่💕

แพ้ค่ะตอนนี้แม่ได้37wแล้วกลับมาแพ้อีกแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากน้าคะ💕

แพ้ท้องค่ะ บางคนใกล้คลอดก็กลับมาแพ้อีก

4y ago

ขอบคุณมากค้า💕