ตั้งครรภ์

มีมูกเลือดออกแบบนี้เป็นอันตรายไหมค่ะ..ตั้งครรภ์ได้2เดือนค่ะ

ตั้งครรภ์
29 ตอบกลับ

คุณหมอตรวจภายในให้แล้วค่ะ..คุณหมอนัดอีกทีวันที่20..คุณหมอบอกไม่เป็นอะไรมากและหมอได้ซาวทางช่องคลอดให้ค่ะ..รอบนี้หมอบอกว่าถุงตั้งครรภ์ใหญ่ขึ้นและเจอเป็นก้อนๆเด็กน่าจะยังติดยุกับก้อนนั้นค่ะอายุครรภ์5สัปดาห์..แต่คุณหมอยังบอกว่า50-50อยู่นะค่ะ..ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็ก..😫😫😭วันที่20ลุ้นใหม่ค่ะ...#และขอบคุณ..คุณแม่ทุกท่านมาตอบคำถามนะค่ะ💟❣️

เสี่ยงแท้งจ้า อันตรายมากๆค่ะ รีบหาหมอด่วนเลยนะคะ #คนท้องห้ามมีเลือดจ้า!!!!! อัพเดตอาการด้วยนะคะ

ล่าสุดวันนี้เลือดออกอีกแต่ไม่เยอะไปตรวจคลินิกใกล้บ้าน..คุณหมอให้ไปขูดมดลูก😭😭

รีบไปหาหมอเลยนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม พยายามอย่าเดินเยอะ ค่อยๆเดินนะคะ

รีบไปหาหมอนะคะ อาจจะมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือด รีบไปเลยค่ะ

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

อันตรายค้ะคนท้องไม่ควรมีเลือด

รีบกาหมอค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม

เสี่ยงแท้งนะคะ หาหมอด่วนจ้า