ตั้งครรภ์ได้2เดือน

ตั้งครรภ์ได้2เดือนกินมาม่าดิบได้มั้ยคะ . #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

ควรเลี่ยงดีกว่านะคะ แต่ถ้าแม่อยากกินแนะนำต้มใส่น้ำเติมผักและเนื้อสัตว์จะได้รับประโยชน์มากกว่าค่ะ

กินเหมือนกันค่ะ กินจนจะเข้าเจ็ดเดือนแล้วค่ะไม่ได้ชอบหรืออยากกินหลอกค่ะแต่ไม่มีเงินซื้อของดีๆกิน

20วีค ยังกินอยู่คะแต่กินไม่เยอะนานๆกินทีคะกินพอหายอยากคะไม่แนะนำให้กินเยอะคะ.

แม่บ้านนี้ก็ท้องได้2เดือน ก็กินมาม่าดิบเหมือนกันค่ะ อาการแบบอยากกินมากๆ

กินแค่พอหายอยากก็พอค่ะ กินเยอะไม่ค่อยดีต่อสุขภาพเท่าไหร่นะคะมาม่า

ตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์แต่มีก้อนเลือดไหลออกมาอันตรายไหมคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้นานๆ แอบกินทีนึงค่ะ กินแล้วหายคลื่นใส้

เราไม่กินเลยคะ เพราะมีผงปรุงชั้นเลิศเยอะคะ

กินค่ะ กินติดต่อกันหลายวันเลย