ตั้งครรภ์ได้2เดือน

มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลปนเเดงเเต่ออกไม่มากกังวลจะมีปัญหาอะไรกับเด็กในท้องไหมเเม่ๆเคยมีปัญหานี้ไหมอยากรู้คำตอบจัง

17 ตอบกลับ

เราก็พึ่งออกไปเมื่อไม่กี่วันก่อนเป็นของเหลวสีน้ำตาลเเต่กลิ่นคาวเลือด เพราะยกถุงข้าวขึ้นบ่าช่วยแฟน เลยทักไลน์ไปหาคุณหมอ คุณหมอ บอกว่าให้นอนพักผ่อนเช็คอาการถ้ายังออกอยู่ให้ไปหาหมอทันที ถ้าแค่ออกมาไม่มากแล้วหายไปให้นอนพักอย่าทำอะไรมากค่ะ ตอนนี้9สัปดาห์ 12สัปดาห์คุณหมอก็นัดให้ไปรับยามาฉีดป้องกันค่ะ

แม่รีบหาหมอเลยค่ะอันตรายนะค่ะ น้องสาวก้ท้องได้3เดือนมีเลือดออกเหมือนกันออกเปนสีน้ำตาลเหมือนกันซาวดูหมอบอกตัวอ่อนไม่เจริญเติบโตตอนนี้น้องไม่อยุ่แล้วค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดจากช่องคลอดน่ะค่ะถ้ามีเลือดออกทางช่องคลอดรีบไปหาหมอเลยค่ะและมันจะมี2เหตุผลค่ะ1.เลือดล้างหน้าเด็ก2.แท้งคุมคามค่ะ

ภาวะแท้งคุกคามค่ะ บ้านนี้ไม่รู้ว่าท้อง แล้วก้มีเลือดออกแบบนี้แหละค่ะไปหาหมอหมอบอกภาวะแท้งคุกคาม ตอนไปหาหมอก้2เดือนเหมือนกันค่ะ

ก่อนน่านี้วันสองวันแม่มีเพศสัมพันธ์ไหมค่ะ ถ้ามีมันอาจเสียดสีเหมือนของเรา มีเลือกออกเหมือนกัน แต่ไม่เยอะ

เคยเป็นแค่วันเดียวค่ะไปหาหมอหมอบอกรอดูอาการถ้าไม่มีอีกก็ไม่ต้องเป็นห่วงค่ะแต่ทางที่ดีที่สุดคือหาหมอ

รีบไปหาหมอนะคะ ของเราก็เป็นเหมือนกันคะคุณหมอให้ยามากิน

คนท้องไม่ควรมีเลือดคะ ไปหาท้องเลยคะ เผื่อแท้งคุกคาม

หาหมอดีกว่าค่ะ ตอบยากมาก กรณีมีเลือดออก

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ไปหาหมอนะคะ