ท้องเล็ก

เห็นหลายโพสมากถามเรื่องท้องเล็กน้องจะตัวเล็กไหม อยากทราบว่ามันเกี่ยวไหมค่ะ แล้วตอนไปหาคุณหมอคุณหมอเขาไม่แจ้งไม่ตรวจอะไรหรอกค่ะ อันนี้แค่สงสัยเฉยๆนะคะเพราะบ้านนี้เป็นคนมีหน้าท้องสามเดือนท้องก็มาแล้วจ้า

1 ตอบกลับ

บางคนก็ไม่ถามค่ะแม่

4y ago

ไม่ถามในที่นี้คือไม่ได้ถามเรื่องน้ำหนักน้องใช่ไหมค่ะแม่