ขอดูภาพซาว 3D 4D แม่ๆหน่อยค่าา

เห็นหน้าชัดกันมั๊ยคะ บ้านนี้ เอามือบังตลอดเลยค่า หมอเขย่าท้องก็แล้วไม่เอาออกเลยย ??

ขอดูภาพซาว 3D 4D แม่ๆหน่อยค่าา
121 ตอบกลับ

บ้านนี้ทีแรกก็เอาแขนปิดหน้าคะ ไม่ยอมให้เห็นเลย โชว์แต่จิมิ หมอเขย่าแล้วเขย่าอีกน้องก็ไม่ยอมเปลี่ยน (ตอนซาวน้องหลับอยู่555) หมอให้ไปเดินเล่นไปหาอะไรกินครึ่งชม.มาซาวใหม่เลยได้เจอหน้าสาวน้อยขี้อาย💜💜😍

บ้านนี้ช่วง5เดือนพอจะได้เห็นหน้าชัดๆ แต่ น้องหันหลัง พอซาวด์6เดือน น้องเอามือปิดหน้า พอซาวด์ล่าสุด7 เดือน น้องเอาหน้ามุดรกไว้ สรุป ไม่เห็นหน้าน้องเลยค่ะ สงสัยขี้อาย 😂 เห็นแต่แก้มกับหู

บ้านนี้ ตอนเเรก น้องตั้งกาดรอเรยค่ะไม่ไห้ดู ยังไงก้ไม่ไห้ดู. คุณหมอบอกไห้เเม่ไปเดินออกกำลังกาย หาน้ำหวานกินสัก10นาที เเล้วมาซาวไหม่. ถึงยอมเปิดหน้าไห้ดูค่ะ☺️☺️☺️☺️

ตอน 24 สัปดาห์ เห็นชัดดีค่ะ พอ 28 สัปดาห์และ 32 สัปดาห์ รกดันมาบัง เลยมองไม่เห็นความหล่อเลย รอลุ้นอีกทีตอน 35 สัปดาห์ว่าจะเห็นใหม ถ้ายังบังอยู่ก็รอดูตอนคลอดเลยค่ะคราวนี้

บ้านนี้ก็แอบเก่งเหมือนกันค่ะ กลัวแม่เห็นหน้าชัดๆก่อนคลอดแน่เลยค่ะ😊😊(ซาวด์ตอน28วีค 9/05/63จ้าา)หมอบอกรอซาวด์ดูอีกทีตอน35วีค ตอนนี้พึ่ง32 วีคค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบเอามือมาบังหน้าเหมือนกันค่ะ กว่าจะได้รูปไม่ง่ายเลย จนหมอเรียกเจ้าขี้อาย ผช ครับ👶37วีค 6วันเเล้ว

เหมือนกันเลยเอามือบังหน้าไว้หมอก็เขย่าท้องตั้งนานกว่าจะเอาแขนออก แต่ก็รอนหลับเฉยเลย หมอบอกน้องดื้อมาก555

รุปตอน4ด.ตอนนี้5ด.รอไปตรวจอีกทีค่ะ ไม่ยอมให้ดูหน้าหมอเขย่าท้องหลายรอบ หันหลังให้เฉย

ใช้เวลา4ชั่วโมงคะ กว่าจะยอมให้เห็นหน้า หันตูดใส่ หมอใจเย็นมาก รอจนกว่าน้องจะหันมา

บ้านนี้ก็กว่าจะได้เห็นหน้า หมอพยามเขย่าท้องอยู่เกือบครึ่งชั่วโมงเลยคะ😄