ซาวด์ 3D 4D กันกี่สัปดาห์ถึงจะดีค่ะ

แนะนำหน่อยค่ะ เราอาจจะซาวด์ 4D ควรทำในกี่สัปดาห์ดีค่ะถึงจะได้เห็นแบบชัดเจน... ตอนนี้ 26w ค่ะ

5 ตอบกลับ

ส่วนตัวหมอเราไม่แนะนำให้ซาวด์ 3 4มิติ เพราะไม่จำเป็น ถ้าไม่ได้มีภาวะเสี่ยงอะไรที่ต้องดูรายละเอียดน้องในครรภ์ก็ไม่ต้องซาวด์ ซาวด์ให้แค่ 2 มิติ ตลอดเลยค่ะ (ฝากคลินิก) หมอบอกว่าถ้าอยากแค่ดูหน้าลูกมันไม่จำเป็นเลย (ที่คลินิกมีเครื่องซาวด์ 4มิตินะ) 😂 หมอเราไม่อยากได้ตังค์เพิ่ม 5555555

4y ago

555 ซาวด์ให้อีกที8เดือนเลยอ่ะ นานเกิน

เราซาวด์​26wค่ะ ชัดเจนค่ะ ปัจจุบัน​29wแล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน26+6ก็ชัดแล้วค่ะ

อันนี้ตอน32wค้า

ตอน27week5day คะ