ขอดูภาพซาว 3D 4D แม่ๆหน่อยค่าา

เห็นหน้าชัดกันมั๊ยคะ บ้านนี้ เอามือบังตลอดเลยค่า หมอเขย่าท้องก็แล้วไม่เอาออกเลยย ??

ขอดูภาพซาว 3D 4D แม่ๆหน่อยค่าา
121 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กว่าจะได้เห็นหน้า หมอพยามเขย่าท้องอยู่เกือบครึ่งชั่วโมงเลยคะ😄