ซาวด์ 3D

ตอนนี้ 16w ค่ะ หมอยังไม่ได้ซาวด์ให้เลย อยากซาวด์ 3d-4d มีที่ไหนแนะนำบ้างค่ะ ราคาประมาณเท่าไร

5 ตอบกลับ

แรกๆ ของเราซาวแค่ 2 D. สาเหตุที่หมอยังไม่ซาว์4 D เพราะว่าขนาดของเด็กเล็กเกินไป ถึงซาว์ไปก็เห็นหน้าตาไม่ชัดเจน อยู่ดี ช่วง5 เดือนซาว์ระบบร่างกายสมองแบบละเอียดด้วย2 D. อีกอย่างซาว์4D แพงกว่า ของเรา รพ เอกชนประมาณ4 พัน. อายุครรภ์ที่เหมาะสมคือ7 เดือน หรือ28 สัปดาห์. ถ้า มากกว่านั้นหมอบอกว่า เด็กตัวใหญ่คับถุงน้ำคร่ำ. หน้าตาเบียดถุงก็จะบู้บี้ ดูยาก

17+3 แล้วค่ะยังไม่ได้ซาวเหมือนกันได้ฟังแค่เสียงหัวใจ พรุ่งนี้ว่าจะไปซาวที่คลีนิคดูค่ะ คุณแม่ลองไปคลีนิคแม่และเด็กดูนะคะ เพราะ16wก็สามารถรู้เพศน้องได้แล้วค่ะ ราคาน่าจะประมาน500ขึ้นค่ะแล้วแต่บางคลีนิค

คลีนิค ค่ะ แม่ยุแถวไหนค่ะ

คลีนิกคะคุณแม่