4D

ขอดูภาพซาว4มิติของแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะ

5 ตอบกลับ

คุณหมอกับเราว่า4Dเป็นแค่ภาพสวยงามถ้า2-3Dสามารถดูความผิดปกติได้ชัดเจนคะ

ตอนนี้31wคะ​ เคยซาวตอน26wยังเห็นไม่เต็มๆเท่าไหร่เสีย2000ฟรีเลยอ๊ะ

5y ago

ว่าจะไปซาวพรุ่งนี้คะ กลัวจะไม่ให้เห็นน่ากลัวจะเสียเงินฟรีเหมือนกัน😂

ซาวตอน31วีคค่ะ ตอนนี้38วีคแล้ว

5y ago

1200บาทค่ะ 4มิติ

น้อง 36 สัปดาห์

ตอน 27 / 32 / 34 / 36 วีคจ้า ตอนนี้38วีค อดเจอแล้วค่ะ คลีนิคส่งมา รพ. 😂 อีก9วันผ่า คิดว่าจะแอบไปซาวอีกรอบ ก่อนเจอตัวจิง แม่ไม่ชินเลย เวลาไปหาหมอแล้วไม่เห็นหน้าลูก เหมือนเสพติดแล้ว 🤣🤣🤣

5y ago

บ้านนี้ฝากด้วย นัดทีเสียรอบละ1,000ค่ะ ถ้าไปซาวน์เฉยๆไม่ได้ฝาก2,000จ้า