คนท้องนอนเปลได้ไหมคะ

เห็นคนแก่หลายคนบอกไม่ควรนอนเปลเพราะจะทำให้คลอดรกยากและอาจทำให้ตกเลือดได้ จริงไหมคะบ้านนี้นอนตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้31+1แล้วก็ยังนอนเปล เพราะมันนอนสบายมาก😅

2 ตอบกลับ

ที่เขาไม่อยากให้นอนเปล เพราะกลัวเปลจะขาดค่ะแม่

แม่ระวังอุบัติเหตด้วยนะคะ