คนท้องนอนเปลได้ไหมคะ?

ตอนนี้ตั้งครรภ์35w ค่ะ อยากทราบว่าคนท้องนอนเปลได้ไหม จะเป็นอันตรายกับลูกรึเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

การนั่งแปลหรือชิงช้าจะช่วยเสริมพัฒนาการให้ลูกด้วยซ้ำ แต่ที่คนเขาห้ามนั่งเพราะกลัวจะตก หรือเปลจะขาดซะมากกว่า ถ้าเช็คแล้วว่าปลอดภัยก็นั่งเลยค่ะ

ระวังหน่อยนะคะ