31+1??

ท้องเล็กไปมั้ยค่ะขอดูท้องแม่ๆ31+หน่อยค่ะ?

31+1??
1 ตอบกลับ

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

5y ago

เสริม ไข่วันละ 3 ฟอง นมวันละ 2 แก้ว และโปรตีนอื่นๆด้วยนะคะ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ นอนพักหลังทานอาหาร (รอย่อยก่อนนะคะเดี๋ยวเป็นกรดไหลย้อน) ก็จะช่วยให้สารอาหารถูกส่งไปถึงลูกได้ดีขึ้นค่ะ