เหม็นมาก คลื่นไส้แต่ไม่อวก

เหม็นกลิ่นทุกอย่างคลื่นไส้แต่ไม่อวก อยากอวกออก ให้มันโล่ง ถ้าอวกจะโล่งไหมคะ จะลองล้วงคอแล้วนะ

4 ตอบกลับ

อาการแบบนี้เรียกแพ้ท้องไหมคะ

8mo ago

เรียกว่าแพ้ท้อง หรือผลข้างเคียงคะ เพราะตอนนี้ท้อง 7wค่ะ มีอาการแบบนี้เหมือนกัน คนรอบข้างชอบถามว่าแพ้ท้องไหม อาการเป็นแบบพี่เลยค่ะแต่เป็นบางวันเลยไม่รู้จะตอบเค้าว่าแพ้ไหม🤣