อยากรุ้เพศแล้ว

3เดือนกว่าแล้ว 13Wไม่แพ้ท้องเลยค่ะ หิวแต่อาหารไทยๆมีกะทิ ไม่อยากกินส้มตำปูปลาร้า เหม็นมาก ไม่อยากกินข้าว หิวของหวานๆ บ้านอื่นรู้เพศแล้วบอกหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้13w2d ท้องแฝด แพ้หนักตั้งแต่6วีค ไม่ชอบข้าว ไม่ชอบหวาน ไม่ชอบเปรี้ยว สิวขึ้นหนักหน้าพัง เหม็นกลิ่นอาหารบางอย่าง ชอบกินเมนูที่เป็นน้ำซุป ซาวด์เมื่อวาน เหมือนจะมีจู๋ค่ะ 50/50 ต้องรอดูอีกทีนัดครั้งหน้า

1y ago

ขอให้ได้ดั่งใจนะค่ะ สู้ๆนะค่ะ

บ้านนี้ 16w4dแล้ว รู้เพศน้องจากเจาะเลือดตรวจโครโมโซมค่ะ ตั้งแต่ท้องไม่มีอาการแพอะไรเลย กินได้ทุกอย่าง นนขึ้นเร็วมากแม่😂