แม่ๆบ้านไหนทานนมแพะ

แม่ๆบ้านไหนทานนมแพะแล้วคาวบ้างค่ะ😂บ้านนี้ทานแล้วไม่ไหวค่ะ เหม็นมาก😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คาวเหมือนกันค่ะ แต่ได้ซื้อมาแล้วก็ต้องพยายามกินให้หมดแม่เลยผสมกับนมหมีกินซะเลย555 กลบกลิ่นได้นิดหน่อยแต่ก็พอกินได้กว่าเดิมค่ะ

บ้านนี้กินนมวัวสลับนมถั่วเหลืองค่ะ