ประจำเดือนขาดไป3วัน ประจำเดือนสำน้ำตาลดำ

จากที่เคยเป็นประจำเดือนมา ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนเลยค่ะ ประจำเดือนเป็นก้อนและเป็นเส้นออกมาเท่าหลอดนมเปรี้ยวสีน้ำตาลดำๆ เหม็นมาก ขนาดแค่หยิบยังไม่ได้ดมยังเหม็น มีแม่ๆคนไหนเคยเป็บแบบนี้ค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าเกิดจากอะไร

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอตรวจค่ะ