แพ้ท้อง เหม็นมาก

ขอวิธีแก้หน่อยค่ะ เหม็นกับทุกๆกลิ่น ทั้งๆที่มันหอม และไม่เหม็น ใช้ชีวิตลำบากมากเลยค่ะ แม้แต่สามีก็เหม็น ทำไมยังไงดีค่ะ ใช้ชีวิตลำบากมากจริงๆค่ะ

5 ตอบกลับ

สู้ๆนะแม่ แม่บ้านนี้ก็ผ่านมาแล้วกลิ่นน้ำหอมน้ำยาปรับผ้ายาสระผมสบู่ที่ว่าหอมบ้านนี้ได้กลิ่นทีอ้วกจนหมดแรงแต่พอเข้าไตรมาสสองทุกอย่างก็ปกติเหมือนเดิม

แก้ยากมากค่ะ ยาแก้แพ้สำหรับบางคนก็ช่วยไม่ได้ เช่น บ้านนี้ อะไร วิธีไหนไม่มีผลต่อการแพ้ท้อง ได้แต่ปลอบใจตัวเองว่าให้อดทน

บ้านนี้ดมเเต่ยาดมค่ะ หันไปทางไหนก็เหม็นจน บางทีกินอะไรไม่ลงเลยจ้า

กินยาแก้แพ้บรรเทาอาการได้ค่ะ เดี๋ยวก็ค่อยๆดีขึ้นเอง

แม่บ้านนี้แพ้ยันคลอดเลยจ้า